BGD Landscape – “Nâng cao chất lượng không gian sân bay quốc tế Đà Nẵng”

BGD Landscape – “Nâng cao chất lượng không gian sân bay quốc tế Đà Nẵng”

BGD Landscape tự hào là đơn vị tư vấn và thi công cảnh quan dự án “Nâng cao chất lượng không gian sân bay quốc tế Đà Nẵng”.

sân bay quốc tế đà nẵng

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và xu thế phát triển bền vững hiện nay, việc đưa không gian xanh vào thiết kế công trình sân bay cũng được chú trọng, nhằm tạo ấn tượng thu hút du khách, góp phần thúc đẩy ngành du lịch trong nước.

sân bay quốc tế đà nẵng

Khuôn viên bên trong sân bay

sân bay quốc tế đà nẵng

Với mục tiêu phát triển nhà ga T-2 đạt 4 sao (theo tiêu chuẩn thế giới), dự án “Nâng cao chất lượng không gian sân bay quốc tế Đà Nẵng” được đánh giá là một trong những điểm nhấn thú vị cho Năm du lịch quốc gia 2022 với hành trình “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”.

sân bay quốc tế đà nẵng

Đặc biệt, trong những năm qua, sân bay quốc tế Đà Nẵng luôn dẫn đầu về mức độ hài lòng của khách hàng đối với thái độ nhân viên và chất lượng dịch vụ tại sân bay.

Việc đầu tư thiết kế cảnh quan, thi công không gian xanh tại các sân bay không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn góp phần cải thiện bầu không khí, giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

sân bay quốc tế đà nẵng

Đánh giá dự án cảnh quan sân bay quốc tế Đà Nẵng với độ khó tương đối cao, BGD Landscape cần tìm ra giải pháp thi công trong môi trường kín gió tươi, ánh sáng yếu, xử lý các vấn đề cấp thoát nước, kết cấu chậu, đất trồng… 

Hơn nữa, đội ngũ nhân sự BGD Landscape cũng cần xem xét kỹ lưỡng các hạng mục thi công để lên kế hoạch công việc phù hợp, đảm bảo tiến độ, tuân thủ các nguyên tắc an toàn kỹ thuật, an ninh sân bay, giờ bay quốc tế…

sân bay quốc tế đà nẵng

BGD Landscape đồng hành cùng sân bay quốc tế Đà Nẵng với dự án thi công tổng thể cảnh quan, nội – ngoại thất, đảm bảo sự hài hoà, tinh tế, đạt hiệu quả cao trong việc nâng cao chất lượng và phát triển không gian sân bay đẳng cấp quốc tế.

Các bài viết khác

Ngắm nhìn những hàng cây xanh “hiếm hoi” rợp bóng mát ở TPHCM

17/06/2022
TPHCM - Hiện nắng nóng ở TPHCM vẫn tiếp tục kéo dài từ sáng đến trưa với nhiệt độ ở ngưỡng cao, tiết trời oi bức. Bên cạnh những con đường "vắng bóng" cây xanh, chỉ có nắng và nhựa đường, Thành phố vẫn có những con đường cây xanh rợp bóng mát,…

Các kiểu vườn Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay

24/10/2022
Mỗi một phong cách sân vườn sẽ mang lại một mỹ quan và cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem. Trong đó không thể không nhắc đến phong cách sân vườn Nhật Bản – top những xu hướng sân vườn qua các năm và chưa có dấu hiệu…