TẦM NHÌN

BGD LANDSCAPE hướng đến tầm nhìn là Doanh nghiệp cổ phần chuyên Tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan dẫn đầu thị trường Miền Trung - Tây Nguyên về Thị phần, Thương hiệu và Chất lượng sản phẩm dịch vụ tại phân khúc và dòng sản phẩm:

  1. Villa cao cấp.
  2. Nhà vườn nghỉ dưỡng.
  3. Các khu du lịch thực nghiệm sinh thái, Resort có quy mô dưới 10ha.
  4. Các tòa nhà, khách sạn, công viên, nhà máy, khu đô thị có nhiều cây xanh.
  5. Dịch vụ duy tu bảo trì cảnh quan cao cấp.

SỨ MỆNH

BGD LANDSCAPE hướng đến việc tư vấn, thiết kế và thi công những sản phẩm cảnh quan tối ưu và vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng.

TƯ TƯỞNG CỐT LÕI

  1. BGD LANDSCAPE sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp, thiết kế, sản phẩm, dịch vụ cảnh quan tốt nhất theo nguyên tắc: đúng đắn - phù hợp - bền vững - chất lượng - đẳng cấp nhất.
  2. BGD LANSCAPE là một tập thể ưu tú và năng động, mà ở đó mỗi người là một chuyên gia trong một lĩnh vưc, công việc mà mình đảm nhiệm. Tất cả tạo nên thành công và thương hiệu cho tổ chức.
  3. BGD LANDSCAPE cùng xây dựng tổ chức mà ở đó luôn có sự công bằng, phát triển, thăng tiến, không ngừng đổi mới để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.
  4. BGD LANDSCAPE là tổ chức uy tín, luôn có sự tôn trọng, hợp tác, sẻ chia, cùng phát triển đối với các đối tác và cộng sự.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐẶNG TRƯƠNG BÌNH

Founder / CEO BGD LANDSCAPE

"Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp cảnh quan vượt trội, theo tiêu chí phù hợp, bền vững , khác biệt và đẳng cấp nhất."

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Niềm vui của khách hàng tạo động lực cho chúng tôi hoàn thiện mình từng ngày!